Bạn đang có nhu cầu thiết kế website thời trang cho mình? Nhưng chưa tìm kiếm được công ty thiết kế web chuyên nghiệp? Vậy thì hãy liên hệ với OPTIMIZE để được tư vấn giải pháp toàn diện nhất cho trang web của bạn trọn gói từ A-Z.

Làm thời trang mà không có website khó tồn tại trong nghề

Bạn có biết? hiện nay có hơn 1.6 tỷ người trên thế giới đều mua sắm thời trang trực tuyến. Theo thống kế doanh số bán lẻ của ngành hàng thời trang tại các trang trực tuyến lên tới con số 4000 tỷ đô la trong năm 2020. Chính những con số này đã thể hiện được tiềm năng kinh doanh thời trang trên nền tảng trực tuyến ngày càng nhiều.

Kinh doanh thời trang cần xây dựng website riêng
Thiết kế website thời trang
Ngay cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Versace, Prada, Gucci,… cũng không thể bỏ qua nền tảng online để tiếp cận với khách hàng trên toàn cầu hiệu quả hơn. Tiềm năng lớn cũng đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh trong lĩnh vực này khốc liệt không kém. Các nhãn hàng thời trang, cho đến các cửa hàng kinh doanh bán lẻ cũng đang liên tục xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến và website chính là nền tảng quan trọng đó.
Vậy nên, để có thể cạnh tranh được trên thị trường này, cũng như tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thì việc thiết kế website thời trang là điều cần thiết.

Một số lưu ý khi thiết kế website thời trang

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, hay có kiến thức về digital marketing chắc hẳn việc thiết kế web bán hàng với họ chắc hẳn cũng dễ dàng hơn. Chỉ đơn giản là tìm kiếm dịch vụ thiết kế web và yêu cầu họ thiết kế theo yêu cầu.

Một website thời trang hoàn chỉnh cần nhiều yếu tố
Một website thời trang hoàn chỉnh cần nhiều yếu tố
Còn trong trường hợp bạn là “hệ mới gia nhập” thị trường kinh doanh, “tấm chiếu mới” bắt đầu tiếp xúc với ngành nghề kinh doanh thời trang chắc hẳn sẽ không có ít khó khăn. Vậy nên, nếu bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả thì cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Xác định mục đích kinh doanh, sản phẩm thời trang muốn kinh doanh để lên ý tưởng thiết kế web đẹp và phù hợp.
– Lên ý tưởng, chủ đề cho website của mình dựa vào mục đích kinh doanh, sản phẩm, đối tượng khách hàng.
– Lên ý tưởng xây dựng thiết kế giao diện web làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu.
– Chức năng cần có của trang web thời trang như: Trang chủ, giới thiệu, danh mục sản phẩm, dịch vụ, giỏ hàng, thanh toán, tin tức, tư vấn, liên hệ, tìm kiếm,…. Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
– Tìm kiếm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.
Trong trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế website thời trang, thì việc tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín cực kỳ quan trọng. Họ sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế được một trang web thỏa mãn nhu cầu, điều kiện để nhanh chóng ra mắt thị trường.

OPTIMIZE – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín dành cho bạn

OPTIMIZE – Công ty agency chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing. Như chính tên gọi OPTIMIZE nghĩa là “tối ưu hóa” và mục tiêu ra đời của chúng tôi chính là giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí để kinh doanh online hiệu quả hơn.

OPTIMIZE nhận thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín
OPTIMIZE nhận thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín
Cụ thể, với dịch vụ thiết kế web trọn gói tại OPTIMIZE đảm bảo sự chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Với độ ngũ nhân viên tư vấn, lập trình viên, kỹ sư đồ họa dày dặn kinh nghiệm để có thể cùng đồng hành với khách hàng sáng tạo và phát triển website trong mọi lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là thời trang uy tín nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu TPHCM tại OPTIMIZE?

– Dịch vụ thiết kế website thời trang tại OPTIMIZE với những ưu điểm sau đảm bảo sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn khi cùng đồng hành cùng chúng tôi:
– Kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, hợp tác với hàng trăm khách hàng, hàng ngàn dự án thành công.
– Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
– Thiết kế web theo mẫu có sẵn hoặc độc quyền đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng đưa ra.
– Chú trọng từ giao diện bên ngoài đến cấu trúc bên trong hoàn chỉnh.
– Website dễ sử dụng từ giao diện cho đến trang quản trị.
– Thiết kế website responsive đảm bảo hiển thị mượt mà trên mọi nền tảng di động đến máy tính.
– Thiết kế web đẹp, chuẩn SEO, tích hợp nhiều tool hỗ trợ chuyên nghiệp.
– Hỗ trợ tư vấn 24/7 để giúp khách hàng sở hữu website thời trang đẹp, ấn tượng nhất.
– Bảo hành bảo trì hệ thống website vĩnh viễn.
– Bàn giao toàn bộ bản quyền website, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Quy trình thiết kế website thời trang tại OPTIMIZE

Với quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, làm việc khép kín, OPTIMIZE đảm bảo cho trang web của bạn được hoàn thành trong thời gian sớm nhất nhưng cam kết không có lỗi hệ thống để website luôn ổn định khi đưa vào hoạt động.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại OPTIMIZE
Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại OPTIMIZE
Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn của OPTIMIZE sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn và nắm rõ yêu cầu thiết kế web chuẩn SEO mà khách hàng đưa ra.
Bước 2: Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành lên mẫu với bố cục trang web dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Bước 3: Từ các bản mẫu phác thảo ở bước 2, OPTIMIZE sẽ tiến hành thêm nội dung hình ảnh liên quan để khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.
Bước 4: Khi khách hàng đồng ý với bản UX/UI của website, đội ngũ lập trình viên OPTIMIZE sẽ tiến hành code tay giao diện cho đến các chức năng trên website theo đúng yêu cầu.
Bước 5: Tiến hành kiểm thử website đã hoạt động theo đúng yêu cầu hay chưa? Để đảm bảo trang web của khách đạt được mức độ hoàn thiện tốt nhất.
Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng.

Chi phí thiết kế web trọn gói tại OPTIMIZE

Chi phí thiết kế web tại OPTIMIZE sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại website muốn thiết kế (template có sẵn hoặc độc quyền), chức năng website, dịch vụ đi kèm (mua tên miền, hosting, SEO,…),… vậy nên, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế website thời trang trọn gói tại OPTIMIZE, hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất.
Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với OPTIMIZE qua thông tin sau để được tư vấn nhanh chóng
Điện thoại: 0981.022.044
Website: www.optimize.vn
Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu, Phương Hiệp Tân, Quận Tân Phú