Nội thất là một ngành nghề đang rất được thịnh hành trên thị trường. Vậy nên, khi thiết kế website nội thất muốn tiếp cận được nhiều khách hàng đòi hỏi phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ, đầy đủ tính năng, chuẩn SEO,… Nắm bắt được những yếu tố đó, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của OPTIMIZE sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp với mức giá tốt nhất.

Đừng để quá muộn mới thiết kế website nội thất cho doanh nghiệp của mình

Website là một kênh bán hàng trực tuyến, kênh truyền thống giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng hiệu quả hơn. Bởi vì:

Sở hữu website sẽ giúp nâng cao hiệu quả thành công trong kinh doanh
Sở hữu website sẽ giúp nâng cao hiệu quả thành công trong kinh doanh
– Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bảo, khách hàng có xu hướng tìm hiểu thông tin, mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Vậy nên, website chính là kênh giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu thời đại.
– Doanh nghiệp có thể kết nối, tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua website hoạt động trên môi trường internet rộng lớn.
– Hơn 80% khách hàng, người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn những đơn vị kinh doanh nội thất có website riêng.
– Hoạt động mua bán, thanh toán dễ dàng, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn khi thực hiện trực tiếp trên website thay vì nhiều bước rườm rà như trước đây.
– Dễ dàng cung cấp thông tin sản phẩm nội thất tới khách hàng thông qua việc đăng tải chúng lên website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trình bày.
Trong khi đối thủ của bạn đã phát triển website nội thất và đạt được những thành quả nhất định, còn bạn đừng để quá muộn mới thiết kế web bán hàng cho mình. Lúc này thì xem như bạn đã thua trong cuộc chiến đầy khốc liệt như hiện nay.

Những tiêu chí cần đảm bảo thiết kế web doanh nghiệp nội thất chất lượng

Một website nội thất chất lượng sẽ thu hút khách hàng ở lại trang tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lâu hơn, kích thích hành động mua hàng hiệu quả. Vậy nên, khi thiết kế web chuyên nghiệp thì mọi người cần phải chú ý một số vấn đề sau:

Thiết kế giao diện web đẹp, ấn tượng

Giao diện như mặt tiền của một cửa hàng, nên yếu tố ĐẸP và ẤN TƯỢNG rất quan trọng. Đặc biệt, nội thất là ngành nghề cần có tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, khi thiết kế website nội thất thì doanh nghiệp cần chú ý đến giao diện sao cho thật hoàn mỹ từ hình ảnh, màu sắc, bố cục, hiệu ứng,… để thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng, giúp họ ở lại trang lâu hơn.

Điều quan trọng của một website đó chính là giao diện ấn tượng
Điều quan trọng của một website đó chính là giao diện ấn tượng

Tốc độ load trang web

Trong thiết kế web chuẩn SEO thì tốc độ load trang là một yếu tố ảnh hưởng đến việc SEO website thành công, cũng như trải nghiệm của khách hàng. Vậy nên, hãy đảm bảo khi khách hàng truy cập vào website của bạn luôn đảm bảo nhanh chóng, mượt mà thay vì để họ chờ đợi quá lâu thì tỷ lệ thoát khỏi trang trong 5s đầu tiên là rất cao.

Cung cấp đầy đủ thông tin

thiết kế web doanh nghiệp hay web bán hàng thì đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, kiến thức,… để khách hàng hiểu rõ bạn là ai? Bạn bán sản phẩm/dịch vụ gì? đặc điểm của mỗi sản phẩm/dịch vụ, giá cả,… điều này sẽ giúp thúc đầy tỷ lệ ở lại trang lâu hơn, cũng như kích thích khả năng mua hàng cao hơn.

Trang bị đầy đủ module khi thiết kế website nội thất

Để nâng cao được trải nghiệm của khách hàng khi ghé đến website thì doanh nghiệp nên xây dựng đầy đủ các tính năng cho trang web của mình. Vậy nên, đối với một website nội thất thường sẽ có những module cơ bản như: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, chi tiết sản phẩm, tin tức, thanh toán, tìm kiếm, khuyến mãi, tư vấn – hỏi đáp, module quản trị website,…

Website nội thất cần có đầy đủ tính năng hỗ trợ
Website nội thất cần có đầy đủ tính năng hỗ trợ
Vậy nên, để có thể thiết kế web trọn gói giá rẻ từ A-Z với đầy đủ các đặc điểm trên thì đòi hỏi doanh nghiệp nên tìm đến các công ty thiết kế web chuyên nghiệp để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Thiết kế website nội thất đẹp tại OPTIMIZE

Hiểu được nhu cầu thiết kế website nội thất ngày càng nhiều hơn, cùng với yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng khó tính và khắt khe hơn. Nhưng là một trong những công ty thiết kế web uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, OPTIMIZE chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về những sản phẩm, dự án mà chúng tôi tạo ra nên luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

OPTIMIZE nhận thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp 
OPTIMIZE nhận thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp
OPTIMIZE là một công ty agency chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing chuyên sâu. Trong đó, dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ của OPTIMIZE luôn mang đến kết quả tốt nhất cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Khi đến với OPTIMIZE, cam kết khách hàng sẽ sở hữu cho mình website nội thất thông minh, hiện đại, tích hợp đầy đủ các tính năng, công nghệ hiện đại bậc nhất cùng giao diện ấn tượng.

Bạn nhận được gì khi thiết kế web theo yêu cầu tại OPTIMIZE?

Là một công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM, đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp, hàng ngàn sản phẩm website được tạo ra thì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website nội thất tại OPTIMIZE quý khách hàng có thể yên tâm vì:

Sở hữu website nội thất hoàn hảo cùng OPTIMIZE
Sở hữu website nội thất hoàn hảo cùng OPTIMIZE
– Giao diện website nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo sự ấn tượng, đẹp mắt với màu sắc, hình ảnh mang đậm phong cách và yêu cầu của khách hàng.
– Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn Google, tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ trực tuyến giúp tối ưu hiệu quả SEO tốt nhất.
– Thiết kế web bán hàng nội thất thân thiện với khách hàng và các công cụ tìm kiếm, dễ quản lý, dễ sử dụng, dễ nâng cấp….
– Đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình giàu chuyên môn với tính thẩm mỹ và sự sáng tạo cao đảm bảo sẽ giúp khách hàng sở hữu website nội thất phù hợp với đặc thù và sở thích của doanh nghiệp.
– Website được xây dựng bởi các công nghệ tiên tiến như: HTML5, CSS3 kết hợp cùng với công nghệ responsive đảm bảo hiển thị tốt trên mọi màn hình. Đặc biệt tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile.
– Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống website của doanh nghiệp.
– Xây dựng website với đầy đủ các module hiện đại giúp góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng tốt nhất.
Thiết kế web trọn gói tại OPTIMIZE cam kết chi phí phù hợp, không ép giá và quan trọng được bảo hành trọn đời.
Nếu bạn không muốn để thua đối thủ của mình trên thị trường cạnh tranh như hiện nay, hãy liên hệ ngay với OPTIMIZE để thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, hiện đại với mức giá cực kỳ tốt nhất.