Dù bạn đang kinh doanh ở bất kỳ ngành hàng, dịch vụ nào? Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp thì OPTIMIZE luôn sẵn sàng đồng hành và mang tới những giải pháp để bạn sở hữu được website kinh doanh online một cách hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng khi thiết kế website doanh nghiệp

Trong thời đại kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão, đại đa số mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web cho riêng mình để phục vụ việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, kinh doanh, tiếp cận khách hàng và thúc đẩy tăng doanh thu từ nền tảng internet.

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần có website riêng
Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần có website riêng
Bởi vì việc kinh doanh hiện nay không còn là “hữu xạ tự nhiên hương”, nếu bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng tốt nhưng không biết cách tiếp cận với khách hàng hay tận dụng nguồn tài nguyên internet thì chắc chắn sẽ thua xa đối thủ. Trong một thế giới kết nối như hiện nay, mức độ cạnh tranh lẫn nhau để có khách hàng giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt.
Vậy nên, nếu không trang bị các vũ khí như website, hệ thống kinh doanh online,… để khách hàng chủ động tiếp cận đến doanh nghiệp hay ngược lại thì thực sự rất đáng tiếc
Chính vì vậy, ngay lúc này nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website thì lời khuyên tốt nhất là nên thiết kế web doanh nghiệp nếu muốn tồn tại và phát triển trên con đường chinh phục thành công.

Các yếu tố quan trọng cần có ở một website doanh nghiệp

Trong thiết kế web bán hàng cho doanh nghiệp hiện nay liên quan tới nhiều yếu tố khác nhau. Để trang web hoạt động tốt, đảm bảo tiến độ và trở thành công cụ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững cần chú ý một số vấn đề sau:

Xác định định hướng phát triển thiết kế website doanh nghiệp

Nhiều người cho rằng chỉ cần có website là xong. Đây là một suy nghĩ sai lầm nếu bạn không có một kế hoạch phát triển chúng phù hợp với thời thế. Bởi vì hiện nay một nền tảng internet, một ngành hàng dịch vụ nhưng có hàng trăm, hàng ngàn cái website hiển thị. Nếu bạn không có quy trình phát triển chúng đúng hướng thì việc thiết kế web doanh nghiệp trở thành công cốc.

Cần có kế hoạch phát triển website lâu dài
Cần có kế hoạch phát triển website lâu dài

Lựa chọn nền tảng thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều công nghệ, nền tảng thiết kế web doanh nghiệp khác nhau. Nhưng tại Việt Nam quy mô dự án không quá lớn nên thường các doanh nghiệp lựa chọn công nghệ thiết kế web là PHP hoặc ASP.NET. Trong nhóm PHP có nền tảng WordPress được ưa chuộng nhất với công nghệ bảo mật tốt, nhiều plugin hỗ trợ thông minh. Vậy nên, tùy vào ngân sách, mục đích, yêu cầu thiết kế web,.. để chọn nền tảng xây dựng web phù hợp.

Lưu ý việc lựa chọn tên miền website doanh nghiệp

Tên miền được ví như địa chỉ nhà của một website. Vậy nên, khi chọn đăng ký tên miền phù hợp với ngành nghề kinh doanh, hoặc chọn tên miền theo thương hiệu của bạn. Thông thường hiện nay xu hướng chọn tên miền theo thương hiệu nhiều hơn theo sản phẩm nhằm mục tiêu phát triển lâu dài hơn.

Thiết kế giao diện web doanh nghiệp

Giao diện website cũng như ngoại hình một người. Ban đầu nếu giao diện bắt mắt thì chắc chắn sẽ thu hút khách hàng muốn khám phá website nhiều hơn. Vậy nên, khi thiết kế giao diện web cần chú ý đến bố cục, màu sắc, hình ảnh,… đảm bảo sự tính đơn giản nhưng không kém phần hiện đại theo đúng hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Giao diện của một website rất quan trọng
Giao diện của một website rất quan trọng

Nội dung cho website doanh nghiệp

Một website đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó ra đời phải mang đến nội dung giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng. Vậy nên, hãy xây dựng nội dung cho website đầy đủ để góp phần truyền tải thông điệp và xây dựng giá trị thời người dùng. Từ đó mới thúc đẩy tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả trong việc kinh doanh.
Vậy nên, để sở hữu được một website doanh nghiệp đảm bảo các yếu tố trên thì đòi hỏi nên tìm đến các công ty, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín.

Thiết kế website doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại OPTIMIZE

Được biết đến là công ty thiết kế web uy tín với gần 10 năm trên thị trường, OPTIMIZE tự hào đã xây dựng và phát triển hành công hàng trăm khách hàng, hàng ngàn dự án, sản phẩm đã được tung ra thị trường và mang đến kết quả tốt.
Vậy nên, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại OPTIMIZE quy khách hàng có thể an tâm. Bởi vì:

Thiết kế web doanh nghiệp đẹp mắt và nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, OPTIMIZE luôn đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng website nhanh chóng, hiện đại. Đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp đưa tên tuổi của mình trên nền tảng online nhanh chóng, gia tăng cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng.

OPTIMIZE nhận thiết kế web trọn gói uy tín
OPTIMIZE nhận thiết kế web trọn gói uy tín

Thiết kế giao diện web hiện đại – chuyên nghiệp

OPTIMIZE luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, kết hợp với chuyên môn của mình để xây dựng giao diện website được đầu tư về mặt thiết kế, giúp hiển thị đầy đủ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ rõ ràng và đẹp mắt. Qua đó giúp tạo được ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp, chỉnh chu ngay trong lần đầu ghé thăm trang web.
Bên cạnh đó, OPTIMIZE thiết kế web responsive nên tối ưu hiển thị trên mọi nền tảng, thiết bị. Đảm bảo mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng.
Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn sử dụng website với trang quản trị thông minh dễ sử dụng, tùy chỉnh giao diện, cập nhật nội dung, thông tin, hình ảnh,.. linh hoạt mà không cần biết quá nhiều về kỹ năng thiết kế hay lập trình.

Hỗ trợ thiết kế website với đầy đủ tính năng

Mỗi website mà OPTIMIZE thiết kế ra đều đảm bảo đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp yêu cầu để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ định hướng phát triển thêm nhiều tính năng hỗ trợ đi kèm như Google maps, chia sẻ, thanh toán,… nhằm thu hút thêm lượt truy cập và tăng cơ hội bán hàng.

Mỗi website doanh nghiệp tạo ra đều đảm bảo đầy đủ tính năng
Mỗi website doanh nghiệp tạo ra đều đảm bảo đầy đủ tính năng

Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO

SEO là một trong những yếu tố quan trọng giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google. Vậy nên, mỗi website mà OPTIMIZE tạo ra đều đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí đánh giá từ Google. Để qua đó góp phần hỗ trợ nâng cao thứ hạng của website của doanh nghiệp lên TOP hiệu quả. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được doanh nghiệp của bạn nhanh chóng.
….. và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại OPTIMIZE. Vậy nên, để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại OPTIMIZE, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.