Quy trình SEO Khoa Học

Phân tích hiện trạng

Phân tích hiện trạng là việc không thể thiếu khi bắt đầu triển khai một dự án, lợi ích của nó là giúp bạn tìm ra được các lỗi còn tồn tại trên website và tình hình hiện tại liệu có ổn không?

Tìm hiểu về mô hình kinh doanh sản phẩm & dịch vụ

Việc tìm hiểu để xác định được mục tiêu mà doanh nghiệp muốn nhắm đến, nó sẽ giúp bạn triển khai Content đúng với Insight của người dùng.

Nghiên cứu từ khóa & hành vi tìm kiếm

50% tỷ lệ thành công của dự án đều phụ thuộc vào kế hoạch nghiên cứu keyword & intent của người dùng. Việc này mang lại một Kpis về kết quả SEO tốt hơn, và dựa vào đó để cam kết với khách hàng.

Xác lập mục tiêu & topic cluster

Xác lập mục tiêu của SEO để chúng ta hình ra được Topic Cluster của nó là gì? Mục tiêu nào được ưu tiên trước & sau, và như thế nào là đủ.

Xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO

Bạn hiểu rằng, một căn nhà được xây dựng kiên cố thì trước hết phải vững chắc từ móng nhà và SEO cũng vậy. OPTIMIZE luôn tập trung vào core để mang lại giá trị lâu dài nhất cho khách hàng.

Lên checklist content chuẩn SEO

OPTIMIZE luôn có một cái checklist quy chuẩn riêng cho mình để phục vụ cho các dự án được triển khai thuận tiện hơn.

Triển khai Content Marketing & Blog

OPTIMIZE luôn đưa ra chiến lược Content Marketing mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất & chiến lược content theo từng giai đoạn 6-12 tháng.

Xây dựng mô hình liên kết nội bộ (Internal link)

Khác biệt của OPTIMIZE là không theo bất bì một mô hình Internal Link nào, và chúng tôi luôn đi theo “Phù Hợp” và không thao túng Internal Link. Việc đó sẽ dễ điều hướng người dúng đến với một mục tiêu không rõ ràng.

SEO Onpage & Offage

Việc Onpage để website chuẩn ngay từ đầu & và kế hoạch Offpage dài hạn sẽ giúp website không bị dính phạt bởi các thuật toán của Google.

Audit

Audit là một công việc cần thiết mà chúng tôi phải làm hàng tháng đó là Audit lại các vấn đề về Content & Backlink để giúp cải thiện nhanh hơn về mặt thứ hạng.

Theo dõi & báo cáo hàng tháng

OPTIMIZE luôn minh bạch về kế hoạch triển khai để khách hàng có thể theo dõi, và xem báo cáo hàng tháng một cách rõ ràng chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *