Dịch vụ Seo Hà Nội của OPTIMIZE đã và đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thủ đô. Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing, từ triển khai hàng ngàn dự án trên toàn quốc. OPTIMIZE cam kết đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. 

Lý do nên chọn dịch vụ seo chuyên nghiệp thay vì tự SEO 

Đối với khách hàng tại thủ đô, thay vì tự tìm cách SEO, mọi người nên tìm đến dịch vụ SEO Hà Nội. Vậy lợi ích khi lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tự tìm hiểu để SEO website bán hàng của mình là điều không hề đơn giản. Quá trình này đòi hỏi sự kiên trì và đầu tư nghiêm túc. Tuy nhiên với một chủ doanh nghiệp bận trăm công ngàn việc, tìm cách tự SEO có lẽ không khả thi cho lắm.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức
Dịch vụ seo trường thịnh
Khi đó, bạn cần bỏ thời gian tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp. Thế nhưng không chỉ đơn thuần là lý thuyết, bạn còn phải tham gia thực chiến tại nhiều dự án.
Hơn nữa, thuật toán Google luôn thay đổi không ngừng. Nếu không tìm cách cập nhật, kỹ thuật SEO bạn triển khai trước đó sẽ sớm tụt hậu.
Thay vì tự mày mò vừa mất thời gian, công sức, bạn hãy lựa chọn dịch vụ SEO Hà Nội để tập trung lên kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và không bị tụt lùi so với đối thủ. 

Tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn

Việc tiếp cận khách hàng online, cũng tương tự như việc bạn tiếp đón họ trực tiếp tại cửa hàng. Vì vậy, website chính có thể xem như bộ mặt của doanh nghiệp. Muốn kiếm được sự tin tưởng của khách hàng, website của bạn phải thiết kế theo hướng chuyên nghiệp, chuẩn SEO. 

Doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của dịch vụ SEO Hà Nội 
Doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của dịch vụ SEO Hà Nội
Dịch vụ SEO Hà Nội hay tại bất kỳ tỉnh thành khác là giải lý tưởng để mỗi doanh nghiệp trở nên chuyên trong mắt khách hàng hơn. Đơn giản bởi số đông người dùng khi tra cứu một sản phẩm dịch vụ nào đó có xu hướng lựa chọn các trang web xếp hạng đầu tiên. Đương nhiên nếu muốn có thứ hạng cao, doanh nghiệp của bạn phải thực hiện tốt chiến lược SEO.

Traffic tăng trưởng bền vững

Traffic cho biết lượng người dùng truy cập website. Khi tiếp cận với dịch vụ SEO chuyên nghiệp, website của bạn sẽ thân thiện với Google. Việc này được thực hiện thông qua cách SEO đúng từ khóa trong từng bài viết. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có trách nhiệm đảm bảo tăng trưởng traffic bền vững
Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có trách nhiệm đảm bảo tăng trưởng traffic bền vững
Khi sở hữu tiêu đề hấp dẫn, cùng keywords chính trong bài tương đồng với mục đích, mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm, chắc chắn  website của bạn sẽ tăng traffic nhanh. Nếu có thể duy trì tốt lượng người truy cập, dần dần trang web của bạn sẽ sớm lọt top, tiếp cận lượng người dùng khổng lồ. 

Cải thiện rõ rệt tỷ lệ quy đổi (ROI)

(ROI) cho biết tỷ suất lợi nhuận trên giá trị vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu. Một chiến lược SEO bài bản đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp đạt doanh thu tối ưu. 
Những trang web có tỷ lệ chuẩn SEO cao thường có chỉ số (ROI) lớn. Mục đích cuối cùng của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp khi kinh doanh đều mong muốn thu về lợi nhuận nhiều nhất có thể. 
Trong thời gian 4.0 như hiện nay nếu chúng ta không bắt kịp được xu hướng, chắc chắn việc bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt là điều đương nhiên. Vì vậy lựa chọn dịch vụ SEO chính là một giải pháp giúp bạn tháo gỡ được vấn đề, phát triển doanh nghiệp lâu dài. 

OPTIMIZE – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm

Dịch vụ SEO Hà Nội của OPTIMIZE đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thủ đô. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, OPTIMIZE tự hào sở hữu nhiều thế mạnh. Dự án chúng tôi triển khai đến nay đã lên đến con số trên 3000.

Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí

Bất cứ khi nào cần tư vấn về dịch vụ SEO Hà Nội, cũng như thắc mắc về các dịch vụ liên quan, bạn chỉ cần liên hệ với OPTIMIZE. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải quyết vấn đề của khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Cam kết tăng thứ hạng từ khóa trên Google 90%

Khi tìm đến dịch vụ SEO Hà Nội tại OPTIMIZE, chúng tôi cam kết đưa hơn 80% từ khóa lọt top 10 Google. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiếp cận doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng hơn.

OPTIMIZE cam kết tăng thứ hạng từ khóa trên Google 90%
OPTIMIZE cam kết tăng thứ hạng từ khóa trên Google 90%
Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào khi SEO web cũng mong muốn có được. Bởi khi tăng thứ hạng từ khóa trên Google đến 90%, đồng nghĩa website bán hàng của bạn  coi như thành công một nửa. Dịch vụ SEO  Hà Nội của OPTIMIZE sẵn sàng cùng bạn bay cao trên công cụ tìm kiếm Google. 

Báo giá dịch vụ công khai 

Không như một số đơn vị cung cấp dịch vụ khác, OPTIMIZE luôn báo giá công khai tất cả dịch vụ. Nhằm tránh tình trạng khi mới tư vấn một giá, sau khi bàn giao lại một giá khác. 

OPTIMIZE luôn báo giá công khai tất cả dịch vụ
OPTIMIZE luôn báo giá công khai tất cả dịch vụ
Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với mong muốn giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận. OPTIMIZE không chỉ cam kết báo giá dịch vụ công khai, rõ ràng mà mức chi phí đầu tư cũng vô cùng hợp lý. 

Đội ngũ SEOer chuyên nghiệp 

Để tạo nên tên tuổi OPTIMIZE như ngày nay, đội ngũ nhân viên SEOer đã có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều dự án lớn. Tất cả họ đều qua đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng học hỏi, cập nhật kỹ thuật SEO tiên.

Triển khai trên 3000 dự án 

Nếu vẫn đang băn khoăn chất lượng dịch vụ SEO Hà Nội của OPTIMIZE, bạn nên biết rằng chúng tôi từng lên kế hoạch triển khai hơn 3000 dự án trên toàn quốc. Đây là một con số đáng tự hào, bởi rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nào có thể đạt được. 

OPTIMIZE từ triển khai nhiều dự án SEO lớn tại Hà Nội 
OPTIMIZE từ triển khai nhiều dự án SEO lớn tại Hà Nội
Tại mỗi dự án thực hiện OPTIMIZE luôn cam kết KPI cụ thể, tiến trình triển khai đều được cập nhật thường xuyên tới khách hàng. Việc của khách hàng chỉ là kiên nhẫn chờ đợi kết quả.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hà Nội tại OPTIMIZE

Dịch vụ SEO Hà Nội tại OPTIMIZE luôn triển khai theo quy trình bài bản từ khâu khảo sát đến khi thực thi kế hoạch.

Khảo sát sản phẩm, dịch vụ

Trước tiên khi bắt tay vào triển khai dự án SEO, OPTIMIZE sẽ tiến hành khảo sát sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Khâu khảo sát đặc biệt quan trọng bởi nó giúp SEOer nhận diện rõ thế mạnh và điểm yếu của sản phẩm, dịch vụ cần SEO.

Trước khi triển khai dịch vụ SEO Hà Nội, OPTIMIZE sẽ tiến hành khảo sát sản phẩm, dịch vụ
Trước khi triển khai dịch vụ SEO Hà Nội, OPTIMIZE sẽ tiến hành khảo sát sản phẩm, dịch vụ
Khi đã nắm qua thông tin cơ bản, chúng tôi bắt đầu đi sâu vào phân tích đặc điểm, nghiên cứu giá thành, kênh phân phối,.. Từ đó định hình hồ sơ sản phẩm, dịch vụ.
Không chỉ đánh giá phân tích trên bàn giấy mà OPTIMIZE còn thành thăm dò, khảo sát ý kiến khách hàng. Thống kê ý kiến thực tế là cơ sở quan trọng để chúng tôi tạo dựng một chiến dịch SEO phù hợp nhất.

Đánh giá xu hướng SEO của các doanh nghiệp tại Hà Nội

Đánh giá xu hướng SEO của các doanh nghiệp tại Hà Nội là việc làm rất cần thiết. Nhờ đó bước đánh giá này, chúng tôi bạn sẽ nắm tốt hơn nhu cầu người dùng tại đây. 
Không những thế, việc đánh giá sẽ giúp chúng ta biết được những ưu nhược điểm của các doanh nghiệp khác. Áp dụng những thế mạnh, hạn chế điểm yếu. Từ đó, đưa ra giải pháp hỗ trợ hoàn thành dự án mới một cách hiệu quả.

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu thu của đối thủ SEO 

Google chỉ cho phép 10 kết quả được hiển thị khi tìm kiếm. Có nghĩa khi web của bạn lọt top, đối thủ đương nhiên tụt hạng. Đồng nghĩa bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng về phía mình hơn và tăng khả năng chốt đơn. 

OPTIMIZE hoàn toàn tự tin có thể hỗ trợ tốt khâu phân tích đối thủ
OPTIMIZE hoàn toàn tự tin có thể hỗ trợ tốt khâu phân tích đối thủ
Do đó càng hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh, bạn càng có nhiều cơ hội tăng hạng. OPTIMIZE hoàn toàn tự tin có thể hỗ trợ tốt khâu phân tích đối thủ, tìm ra chiến lược SEO phù hợp nhất.

Nghiên cứu keyword (từ khóa)

Mỗi dự SEO đều phải sở hữu bộ keyword riêng. Đây được xem như tiền đề  quyết định đến kế hoạch triển khai dịch vụ. Sau khi nghiên cứu tất cả từ khóa có liên quan đến sản phẩm, bước tiếp theo chúng tôi sẽ phân nhóm keyword. Đồng thời chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, dựa theo khu vực, hành vi mua hàng của người truy cập. 

Mỗi dự SEO đều phải sở hữu bộ keyword riêng
Mỗi dự SEO đều phải sở hữu bộ keyword riêng
Đây là bước khá quan trọng ảnh hưởng đến thành công của dự án. Nếu đánh giá chính xác, không bỏ sót nhóm keyword khách hàng thường xuyên tìm kiếm, hiệu quả mang lại có thể ngoài mong đợi. Tất nhiên điều này phụ thuộc hoàn toàn vào người triển khai dịch vụ có kinh nghiệm, chuyên môn hay không. 

Triển khai kế hoạch SEO 

Quy trình triển khai kế hoạch SEO cần thực hiện đồng bộ từ khâu tối ưu onpage đến offpage.

  • Tối ưu onpage: Được hiểu là việc tối ưu hóa tất cả các website của doanh nghiệp.  Đây là bước quan trọng, bởi không chỉ giúp SEO thành công dự án mà còn làm tăng mức độ chuyển đổi khách hàng có tiềm năng thực sự. 
  • Triển khai content: Content cần được đa dạng, không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm mà có một số bài viết mang tính chia sẻ kinh nghiệm. Ước tính có đến 70% khách hàng tìm kiếm chỉ để tìm hiểu kiến thức, nếu bài viết của bạn hữu ích sẽ tăng lượt truy cập và dễ dàng lên top.
  • Tối ưu offpage: Đi đôi với công việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ SEO sẽ tối ưu các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Nhằm giúp Google nhận diện trang website của có bạn hữu ích với người dùng không.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO Hà Nội. Để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ Seo của OPTIMIZE, bạn hãy liên hệ theo hotline 0981.022.044.